MÁY SƠ CHẾ CÁ

.

Tại nhiều cơ sở chế biến cá, việc đầu tư vào trang thiết bị và máy móc nhằm tối ưu hóa hiệu suất sản xuất là một điều cần thiết và quan trọng. Để tìm hiểu chi tiết về các máy sơ chế cá, quý khách hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của maychebienca.com nhé!

Máy đánh vảy cá

Hiện nay, Viễn Đông đang có 4 dòng máy cạo vảy cá phù hợp với mọi quy mô:

Xem ngay: Máy đánh vảy cá công nghiệp – Giải pháp hiệu quả cho các cơ sở chế biến hải sản!

Xem thêm: Cách cạo vảy cá nhanh cho các cơ sở chế biến cá!

Máy rửa cá tự động

Quý khách có thể lựa chọn máy rửa cá dạng lồng xoay hoặc dạng nằm. Thiết bị được chế tạo từ inox 304, rửa sạch đến 90%, cho năng suất cao, tiết kiệm nhiều thời gian và công suất.

Quan tâm: 3 cách sơ chế cá hồi không bị tanh an toàn và hiệu quả!

Máy mổ cá

Máy giết mổ cá tự động này có khả năng tự động đưa cá qua các giai đoạn từ lỗ cho cá vào, đánh vảy, tách đôi cá, đến vị trí xuất phẩm. Thời gian sơ chế nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 giây, giảm đáng kể thời gian làm việc so với công nhân thủ công.

Xem thêm: Giá máy đánh vảy cá công nghiệp hiện nay bao nhiêu?

Máy đánh vảy và mổ cá

Thiết bị này có thể xử lý đa dạng các loại cá với trọng lượng từ 0.8 – 4.5kg, chỉ mất khoảng 7s/con. Máy làm sạch cá đến 99%, mổ từ lưng nên hạn chế tối đa vỡ nội tạng.

máy đánh vảy và mổ cá

Tham khảo thêm: 3 máy lọc xương cá giá rẻ, chất lượng chỉ có tại Viễn Đông!

Máy tách xương cá

Cá được ép giữa băng tải và lồng lấy thịt, các mắt lưới có kích thước nhỏ chỉ đủ để lọc thịt cá và giữ lại xương. Ngoài ra, máy rút xương cá còn có khả năng xử lý vỏ của các loại tôm, cua nhỏ, mở ra khả năng sáng tạo trong chế biến thủy hải sản.

Viễn Đông đang có 4 mẫu máy lọc xương cá inox với các mức năng suất khác nhau:

Để được cung cấp thông tin chi tiết về giá sản phẩm, chính sách bảo hành và các ưu đãi đặc biệt, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhé!

>> Cách làm chả cá từ cá đông lạnh siêu đơn giản <<

© 2024 Máy chế biến cá Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy