MÁY LÀM RUỐC CÁ

Nếu bạn là cơ sở sản xuất chà bông và các sản phẩm từ cá đang có nhu cầu đầu tư vào trang thiết bị, máy móc sản xuất. Thì hãy cùng maychebienca.com tìm hiểu chi tiết về các máy làm ruốc cá qua bài viết này nhé!

Máy đánh ruốc

Nhắc đến các loại máy làm ruốc cá không thể không nhắc đến máy đánh ruốc, đây là thiết bị quan trọng quyết định độ tơi xốp và luôn đảm bảo quy trình sản xuất chà bông được làm ra không bị vón cục.

máy làm ruốc cá

Máy được thiết kế thông minh gồm 3 bộ phận chính: động cơ máy, cối xay và lưỡi dao đem lại cách vận hành đơn giản. Chỉ cần đặt thịt vào, ấn công tắc giữ máy vài giây, bạn sẽ có ngay một mẻ chà bông thơm ngon. 

Có 2 loại máy đánh ruốc: 

  • Máy làm ruốc cá mini dùng cho gia đình, cửa hàng nhỏ thì năng suất khoảng 1-3kg/ mẻ. Mỗi mẻ đánh chỉ 1-2 phút.
  • Máy làm chà bông công nghiệp, chỉ cần khoảng 3-4 phút, bạn có thể tạo ra những mẻ ruốc cá với năng suất lên đến 25kg. 

máy làm ruốc cá

Chất liệu máy làm chà bông cá và nồi đựng thịt được làm từ 100% inox sáng bóng, chống gỉ tốt và đảm bảo an toàn thực phẩm. Lưỡi dao 3 cánh giúp đánh tơi chà bông nhanh nhất mà bạn không cần lo lắng về việc thịt bị vụn hay bị nát. 

Máy rang ruốc

Trong dây chuyền sản xuất ruốc cá không thể thiếu chiếc máy rang ruốc. Chức năng chính của dòng máy này là rang chín những mẻ chà bông đã được xé đạt yêu cầu. 

Máy rang chà bông do Viễn Đông sản xuất và phân phối sử dụng công nghệ đối lưu, tận dụng sức nóng từ thanh nhiệt phía dưới đáy và quạt gió để thổi hơi nóng đi tuần hoàn khắp tủ, đưa hơi nước bốc hơi từ nguyên liệu ra ngoài.  

máy làm ruốc cá

Máy rang ruốc được thiết kế chắc chắn, có thể chứa từ 4-6kg/lần đáp ứng nhu cầu rang sấy đa dạng của khách hàng. Như vậy, nhân lên với số lượng bạn có thể xác định được năng suất mỗi mẻ.

Nhiệt độ rang đạt từ 50-150 độ C, có thể cài đặt ở bảng điều khiển nhiệt độ – thời gian. Khi sử dụng máy rang sấy chà bông, bạn không còn phải lo lắng về việc sản phẩm bị cháy, không rang đều hay bị lãng phí nguyên liệu.

máy làm ruốc cá

Trên đây, Viễn Đông vừa giới thiệu đến bạn 2 loại máy quan trọng trong các loại máy làm ruốc cá. Hy vọng bạn có thể xác định được loại thiết bị phù hợp như ý. 

Để tham khảo kỹ hơn về từng loại sản phẩm, mời các bạn theo dõi các bài viết dưới đây!

© 2024 Máy chế biến cá Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz. thuê proxy